Giới thiệu Về chúng tôi

Công ty TNHH Thương mại Gốm Việt  luôn tự hào là một doanh nghiệp có bề dày truyền thống, hơn 20 năm luôn đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh, khai thác và phân phối các sản phẩm Gốm xây dựng dân dụng, Gốm xây dựng công nghiệp, Gốm mỹ thuật, Mosaic Gốm, Mosaic Marble, Mosaic kính...với đa dạng mẫu mã xuất xứ từ khắp các vùng miền có tiếng ở Việt Nam và trên thế giới.

Bên cạnh đó Gốm Việt còn có các loại vật liệu đá Slate, đá Thạch anh, đá Marble được sản xuất tại Việt Nam và nhập khẩu từ Ấn Độ, Italy, Tây Ban Nha, Hy Lạp, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc... Không những thế, Gốm Việt còn cung cấp những sản phẩm thủ công độc đáo mang tính thẩm mỹ cao dùng để trang trí nội thất, ngoại thất hay làm quà tặng. Khách hàng có thể đặt hàng theo sở thích và mẫu mã yêu cầu.

Công ty Thương mại Gốm Việt  đã và đang đưa ra thị trường các chủng loại sản phẩm vật liệu xây dựng với chất liệu, kiểu dáng, màu sắc phong phú, có giá trị nghệ thuật và giá trị thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi ngôi nhà, dù đó là ở nông thôn hay thành thị, dù chung cư, nhà phố hay các ngôi biệt thự cao cấp và sang trọng. 
 
Bước sang giai đoạn phát triển mới, với mong muốn duy trì và thực hiện sứ mệnh tiên phong: tìm ra những định hướng mới, những vật liệu mới vừa bền đẹp lại vừa có lợi cho môi trường, Công ty Thương Mại Gốm Việt  còn ứng dụng và đưa ra những sản phẩm xanh, sạch, bảo vệ môi trường. Đây được coi là một công nghệ vật liệu xây dựng của tương lai.

Có thể nói, thương hiệu Gốm Việt đến nay đã trở thành tên tuổi quen thuộc của khách hàng trên mọi miền đất nước bởi chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, phong phú, hợp thị hiếu người tiêu dùng. Sản phẩm của Gốm Việt được nhiều kiến trúc sư tên tuổi của Nhà Vui, nhà Đẹp, Không gian mới ... tin tưởng và tư vấn sử dụng cho khách hàng của họ.